Đạt Foods Story – Tinh túy cho tất cả

Đạt Foods Story

Trải qua một phần ba cuộc đời, nhiều người bắt đầu tìm thấy sứ mệnh của bản thân mình. Những người cùng sứ mệnh, nhờ luật hấp dẫn mà dễ gặp nhau, bắt tay xây dựng những thứ họ muốn. Chính quy luật đó tạo ra Doanh nghiệp xã hội Đạt Foods bây giờ với ba thành viên cùng chung chí hướng.

Ngày đó, anh Trần Đăng Đạt, mới lập gia đình, đang làm việc trong bộ phận sản xuất của một tập đoàn về thực phẩm lớn ở Việt Nam, anh nghỉ việc vì nhận thấy rằng, con người trong chuỗi giá trị sản xuất của tập đoàn đó ít được quan tâm. Lúc này, anh nung nấu một dự án mà ở đó, mỗi cá thể trong dự án được tôn trọng, minh bạch và có quyền phát triển bản thân theo hướng mình muốn. Anh Bùi Thăng Long đang là sáng lập của một dự án cung cấp rau hữu cơ cho mọi người, thời gian giúp anh nhìn thấy bà con nông dân, dù nỗ lực hay yêu công việc đồng áng, cũng là đối tượng chịu thiệt thòi nhất trong chuỗi cung ứng. Anh mong xã hội phải công bằng hơn với những người làm nên thực phẩm cho chúng ta, họ nên được đồng hành cùng phát triển trong chuỗi giá trị. Thành viên còn lại là một Việt Kiều Mỹ, anh xuất thân từ một gia đình làm nông nghèo ở Hà Tĩnh, do quá khó khăn, anh phải vào trại trẻ mồ côi và được hai vợ chồng người Mỹ nhận nuôi khi còn rất nhỏ. Sau nhiều năm xa xứ, anh về nước tìm lại cội nguồn và bắt tay đi tìm giải pháp cải thiện sinh kế cho những gia đình nông thôn, để không còn đứa trẻ nào giống anh ngày trước.

Luôn lấy con người làm trung tâm, ba nhà sáng lập chọn năm giá trị cốt lõi gồm Minh Bạch, Tự Nhiên, Công Bằng, Cộng Đồng và Phát Triển Con Người để thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng người nông dân chuyển đổi sang canh tác tự nhiên và sản xuất các sản phẩm từ hạt như dầu hạt, bơ hạt… của Đạt Foods.

Giai đoạn đầu, Đạt Foods chuẩn hóa quy trình canh tác, ổn định chất lượng và nâng cao sản lượng cho bà con khi canh tác không sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ. Đồng thời tạo ra những sản phẩm không chất bảo quản, không chất phụ gia đảm bảo sức khỏe cho người dùng mà không gây tổn hại đến môi trường tự nhiên. Người đầu tiên sử dụng sản phẩm chính là chúng tôi, gia đình, các con và những bạn bè thân thiết. Để làm được điều này, ba nhà sáng lập xây dựng sự gắn bó mật thiết và liên tục giữa người nông dân, người dùng và những thành viên làm việc trực tiếp trong công ty.

Giai đoạn tiếp theo, chúng tôi sẽ mang tới nhiều sự lựa chọn hơn trong sản phẩm thông qua việc lựa chọn thêm nhiều loại hạt khác, không ngừng cải tiến, phát triển, tạo ra sản phẩm mới. Bà con nông dân và con em họ cũng sẽ được tiếp cận và làm chủ các phương pháp đã được nghiên cứu thành công bởi Đạt Butter. Chúng tôi sẵn sàng chuyển giao cho tất cả mọi người.

Việc chuyển giao giữa hai giai đoạn được tiến hành bằng kế hoạch mở rộng danh mục sản phẩm và đổi tên thương hiệu. Đạt Butter sẽ có thêm Đạt Oil, Đạt Nut…và nhiều sản phẩm từ hạt khác sử dụng chung một thương hiệu lớn là Đạt Foods.

Đến lúc này, Đạt Foods vui mừng kể rằng, những sản phẩm tự nhiên nguồn gốc từ nông dân Việt Nam đang có nhiều người dùng hơn trên thế giới. Bơ hạt điều Đạt Butter đang được bán tại nhiều thị trường quốc tế khác.

Hành trình của Đạt Foods và bà con nông dân Việt Nam vẫn còn rất nhiều khó khăn, hãy đồng hành cùng chúng tôi lan tỏa giá trị của việc sống khỏe đến thế giới.

DatFoods.vn
fb.com/datfoods
[email protected]
(+84)9377 60624

 

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.