Vận chuyển và giao nhận

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN – VẬN CHUYỂN

Sau khi Enketnoi.com xác nhận đơn hàng mà Người mua đã đặt hoàn tất, hệ thống Enketnoi.com sẽ chuyển đơn hàng đó đến người bán (người bán xác nhận còn hàng và chuẩn bị đóng gói sản phẩm theo đơn đặt hàng) đồng thời hệ thống cũng tự động thông báo cho bên đối tác vận chuyển để đến nhận hàng đi giao, đối tác vận chuyển hiện tại Enketnoi.com là: Giao Hàng Tiết Kiệm (giao hàng đi xa), Ahamove. Tất cả các bưu kiện đều phải đóng gói sẵn sàng trước khi vận chuyển, được niêm phong bởi Người Bán. Đơn vị đối tác vận chuyển của Enketnoi.com sẽ chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa theo nguyên tắc “nguyên đai, nguyên kiện”, và sẽ không chịu trách nhiệm với nội dung và tình trạng hàng hóa bên trong. Người bán có thể ký gửi sản phẩm tại kho của Enketnoi.com để thuận tiện cho việc xử lý đơn hàng được nhanh chóng đến tay người mua hơn.

Enketnoi.com không phải là đơn vị vận chuyển và cũng không tham gia vào quá trình vận chuyển nên sẽ không chịu trách nhiệm về các vấn đề phát sinh trong quá trình giao nhận hàng hóa của đối tác đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng khi nhận được sản phẩm mà bao bì đóng gói không còn đảm bảo được chất lượng hàng hóa bên trong vui lòng không nhận hàng và thông báo ngay cho Enketnoi.com để được hỗ trợ hủy đơn nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình.

* Đóng gói sản phẩm được giao

Đối với các sản phẩm nông nghiệp thông thường sẽ được bao gói theo bao bì tiêu chuẩn của Enketnoi.com, các sản phẩm còn lại sẽ theo quy định chung của đối tác vận chuyển. Trong trường hợp Khách Hàng có yêu cầu sử dụng hình thức bao gói khác (hộp quà tặng, giấy gói quà….) thì yêu cầu này sẽ bị tính phí.

* Thay đổi thông tin giao hàng

Trong trường hợp Khách Hàng muốn thay đổi các thông tin liên quan tới việc giao hàng như địa chỉ nhận Sản Phẩm, Người Nhận Hàng, thời gian giao hàng… thì Khách Hàng phải gọi điện cho hotline của Enketnoi.com để kịp thời thông báo về các thay đổi đó trước khi Sản Phẩm được giao theo thông tin giao hàng trước đó.

Enketnoi.com sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc giao hàng gây ra do sự thông báo thay đổi chậm trễ từ phía Khách Hàng.

* Thời gian giao hàng:

Công ty sẽ thông báo thời gian cụ thể cho đơn hàng, thông thường thời gian giao hàng ở thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh sẽ giao động trong khoảng 1-3 ngày làm việc. Với các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng sẽ từ 3-7 ngày làm việc.

* Phí vận chuyển:

Chi phí giao hàng phụ thuộc vào cân nặng hoặc kích thước đóng gói của sản phẩm. Chi phí này sẽ được quy định bởi bên thứ 3 cung ứng dịch vụ. Phí dịch vụ vận chuyển sẽ được hiển thị chi tiết trong từng đơn hàng đến người mua.

Trong một vài trường hợp, Công ty sẽ có những chính sách giảm giá hoặc miễn phí chi phí vận chuyển, giao nhận cho khách hàng. Khi có chương trình giảm giá hoặc miễn phí chi phí vận chuyển, Công ty sẽ công bố và thông báo cho khách hàng thông qua website hoặc qua email đối với khách hàng đã là thành viên, người đã từng mua hàng.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.