Mimi fashion

Trang chủ » Nhà cung cấp » Mimi fashion

Mimi Organic Natural là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm thời trang hữu chất lượng. Tất cả sản phẩm Mimi Organic được sản xuất bởi 100% người Việt Nam từ khâu thiết kế đến dệt may với chứng nhận OEKO-TEX 100 và GOTS đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

THẾ GIỚI CỦA MIMI – NHIỀU HƠN CÂU CHUYỆN VỀ THỜI TRANG
Trải qua hành trình 6 năm với đam mê về thời trang bền vững, điều mà Mimi luôn giới thiệu với bạn hàng đầu tiên có lẽ là về câu chuyện khởi nghiệp. Đằng sau hành trình đó, là câu chuyện về một người Mẹ luôn mong muốn đem đến cho con những gì an toàn, tự nhiên và trọn vẹn tình yêu thương Mimi Organic & Natural.

Những gì tự nhiên luôn là món quà tuyệt vời nhất dành cho con

Mimi là tên gọi ở nhà của con gái tôi – Tuệ Minh. Cô bé có vẻ rụt rè, hướng nội hơn các bạn nhỏ khác. Và tôi, là người làm Mẹ đồng hành bên con khi lớn lên, tôi đã lựa chọn cho con những sản phẩm an toàn với tự nhiên, đem đến cho con sự an toàn và lành tính cho làn da nhạy cảm.
Lựa chọn khởi nghiệp với đam mê về thời trang bền vững, Mẹ lựa chọn cho mình một con đường đi riêng. Thế giới xung quanh, Mẹ muốn tâm sự cùng với Mimi. Thế giới thay đổi, mọi người dành sự quan tâm cho môi trường, cho sức khỏe bởi một hành động nhỏ cũng làm nên sự thay đổi lớn

Mã số doanh nghiệp
0107849572
Số điện thoại
0936450989
Địa chỉ
Số nhà 14a, ngõ 310 Nghi Tàm, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Quận/huyện
Quận Tây Hồ
Tỉnh/thành phố
Thành phố Hà Nội
Vốn điều lệ
Website
https://mimifashion.vn/
Email
Tổng số lao động
Tên người đại diện
Nguyễn Thu Hiền
Chức vụ
File đính kèm
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.