Đạt Foods

Trang chủ » Nhà cung cấp » Đạt Foods

ĐẠT FOODS là một doanh nghiệp xã hội được thành lập từ tháng 3 năm 2018. Sứ mệnh của Đạt Foods là đồng hành với người nông dân hướng dẫn họ trồng và sản xuất thực phẩm thuận tự nhiên. Dự án nhằm giúp đỡ các hộ gia đình có thu nhập thấp làm sinh…

ĐẠT FOODS là một doanh nghiệp xã hội được thành lập từ tháng 3 năm 2018. Sứ mệnh của Đạt Foods là đồng hành với người nông dân hướng dẫn họ trồng và sản xuất thực phẩm thuận tự nhiên. Dự án nhằm giúp đỡ các hộ gia đình có thu nhập thấp làm sinh kế thông qua việc tham gia vào cung ứng nguồn nguyên liệu trong quá trình sản xuất bơ/dầu hạt không hóa chất. Dự án hướng tới chuyển giao toàn bộ quy trình cho bà con nông dân tại các vùng nguyên liệu để nâng cao giá trị sản phẩm thông qua chế biến từ đó cải thiện thu nhập của các hộ gia đình tại địa phương tham gia dự án.

Trong giai đoạn đầu của dự án, sản phẩm đã phân phối tại 114 điểm bán trên cả nước trong đó có 80 điểm bán tại TP.HCM. Để tiếp tục đồng hành 20 cá nhân/hộ gia đình tại các vùng Hà Tĩnh, Củ Chi với diện tích 7,4 ha Đạt Foods và phát triển thêm vùng nguyên liệu trong thời gian tới. Đạt Foods dự kiến tăng số lượng điểm bán hợp tác lên đến 253 điểm bán trên toàn quốc.

Mã số doanh nghiệp
0314758965
Số điện thoại
0977583992
Địa chỉ
Số 4, Đường 217, Xã Hoà Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quận/huyện
Huyện Củ Chi
Tỉnh/thành phố
Thành phố Hồ Chí Minh
Vốn điều lệ
Website
https://www.datfoods.vn/wp-content/cache/wp-rocket/www.datfoods.vn/index-https.html_gzip
Email
Tổng số lao động
Tên người đại diện
Trần Đăng Đạt
Chức vụ
File đính kèm
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.