TreeOtek

Nếu tư duy thông thường chúng ta sẽ tạo ra chiếc máy lọc khí mà sau 6-12 tháng phải thay bộ lọc (khi đó bộ lọc chính là rác và cần được xử lý), nghĩa là chúng ta mang “rác” từ nơi này đến nơi khác. Nếu nghĩ khác đi chúng ta cần tạo ra…

Nếu tư duy thông thường chúng ta sẽ tạo ra chiếc máy lọc khí mà sau 6-12 tháng phải thay bộ lọc (khi đó bộ lọc chính là rác và cần được xử lý), nghĩa là chúng ta mang “rác” từ nơi này đến nơi khác. Nếu nghĩ khác đi chúng ta cần tạo ra chiếc máy lọc có thể chuyển hóa bụi bẩn thành khoáng chất nuôi dưỡng cây xanh, và cũng vì thế nuôi dưỡng con người, nuôi dưỡng tương lai – đó chính là sứ mệnh của TreeOTek.

Chúng tôi mong muốn góp phần để người việt nam có thêm lựa chọn, làm cho người tiêu dùng Việt Nam văn minh hơn, đưa thiên nhiên trở về gần với con người. Mong muốn của công ty đưa cây xanh đến với mọi căn phòng.

Mã số doanh nghiệp
0108890735
Số điện thoại
0983101177
Địa chỉ
Số 3.B1 ngõ 40 đường Xuân La, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Quận/huyện
Quận Bắc Từ Liêm
Tỉnh/thành phố
Thành phố Hà Nội
Vốn điều lệ
Website
Email
Tổng số lao động
Tên người đại diện
Nguyễn Hoàng Long
Chức vụ
File đính kèm
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.