Real Bean

Real Bean Coffee là thương hiệu Cà phê đặc sản từ Tây Nguyên. Chúng tôi chú trọng từ khâu thổ nhưỡng, ươm trồng, thu hái, sơ chế và rang xay đặc biệt để cà phê đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và luôn mang lại hương vị đậm đà, thơm ngon. Các sản phẩm của Real Bean Coffee đều đạt chứng nhận ISO 9001, HACCP và Chứng nhận đặc sản.

Tôi quay về quê hương Tây Nguyên để thực hiện dự án mùa cà phê “Real Bean” để cải thiện cuộc sống của người nông dân địa phương bằng cách tạo ra những sản phẩm cà phê chất lượng. Tôi nhận thấy tình trạng bán nông sản với giá thấp vẫn đang diễn ra trong khi Việt Nam lại là một quốc gia có sản lượng cà phê lớn. Sau khi trải nghiệm và tìm hiểu, tôi nhận thấy tầm quan trọng của kỹ thuật canh tác và quy trình sơ chế trong việc tạo ra những sản phẩm cà phê đạt chuẩn chất lượng. Tôi quyết định đưa ra mục tiêu cải thiện kỹ thuật canh tác cho người dân, nhằm tạo ra một Tây Nguyên trong tương lai với những hạt cà phê chất lượng cao. 

SẢN PHẨM ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CHẤT LƯỢNG THEO TIÊU CHUẨN ISO 9001 & HACCP 

Quy trình tuyển lựa của Real Bean Coffee bắt đầu từ việc chọn ra giống cây cà phê khoẻ và thuần chủng. Thổ nhưỡng, khí hậu và giống cây đều là những yếu tố đầu tiên và có ảnh hưởng nhất định đến hình thái và hương vị của hạt cà phê sau này. Cây cà phê của chúng tôi được trồng trên vùng khí hậu lí tưởng với nền đất đỏ bazan khu vực Tây nguyên.

Hạt cà phê sau khi thu hoạch phải đảm bảo chắc khỏe, đạt tiêu chuẩn màu hạt chín đỏ, trơn bóng, hạt mẩy, và chắc. Tất cả các thành phẩm hạt cà phê này còn phải trải qua các bước Cupping (kỹ thuật về thử nếm cà phê) theo tiêu chuẩn của Hiệp hội cà phê Hoa Kỳ (SCAA – Specialty Coffee Association of America). Từng hạt cần phải đảm bảo đáp ứng một hệ thống quy định từ những chuyên gia trong lĩnh vực này, bao gồm các đánh giá về:

 Từ đó đưa ra thang điểm chung và chính xác nhất cho chất lượng cà phê.

Sản phẩm của Real Bean Coffee đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Với một đội ngũ tâm huyết và giàu kinh nghiệm, Real Bean Coffee cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm cà phê thơm ngon đúng điệu và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Mã số doanh nghiệp
0315618223
Số điện thoại
0944112829
Địa chỉ
110 Đường 2, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quận/huyện
Thành phố Thủ Đức
Tỉnh/thành phố
Thành phố Hồ Chí Minh
Vốn điều lệ
Website
https://www.realbeancoffee.com/
Email
Tổng số lao động
Tên người đại diện
Nguyễn Ngọc Kiều My
Chức vụ
File đính kèm
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.