KhaBa

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP Hiện nay trên thị trường kinh doanh mặt hàng tiêu dùng chất tẩy rửa (CTR) có rất nhiều các nhãn hàng đa dạng cả về chủng loại, tính năng và giá thành. Có thể phân chia làm 03 loại lớn: CTR 100% thành phần hóa chất truyền thống, CTR 100% thành…

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Hiện nay trên thị trường kinh doanh mặt hàng tiêu dùng chất tẩy rửa (CTR) có rất nhiều các nhãn hàng đa dạng cả về chủng loại, tính năng và giá thành. Có thể phân chia làm 03 loại lớn: CTR 100% thành phần hóa chất truyền thống, CTR 100% thành phần sinh học và CTR 100% thành phần hữu cơ. Xu hướng của người tiêu dùng đang ngày một chuyển biến, tâm lý mua sắm và sử dụng các sản phẩm Xanh – Lành – Sạch đang ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên các sản phẩm này thường có giá thành rất cao, độ tẩy rửa thấp khiến cho người tiêu dùng e ngại vì chưa đủ sức chi trả và tâm lý sợ “không sạch”.

Nắm bắt được tâm lý và xu hướng tiêu dùng hiện đại. Công ty TNHH KHABA đã nghiên cứu, sản xuất thành công: Nước giặt xả 2in1 SEA & Nước rửa chén TEA Với 40%-50% thành phần là các chất có nguồn gốc tự nhiên và thân thiện với môi trường giúp giá thành phù hợp với mức chi tiêu trung bình của người dân Việt Nam và vẫn đảm bảo được độ tẩy sạch.

Đội ngũ sáng lập KHABA đều là các chuyên gia kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất chất tẩy rửa và môi trường. Chúng tôi tin tưởng rằng: Nước giặt SEA & Nước rửa chén TEA sẽ là nhãn hiệu được ưa chuộng nhất trong tương lai, các đặc tính ưu việt của SEA & TEA đã đáp ứng được đủ các yếu tố SẠCH – BỀN – KHỎE.

Chúng tôi xin được gửi lời chào, lời mời, lời cảm ơn chân thành tới các Quý Anh/ chị cùng đồng hành, hợp tác phân phối và tin tưởng sử dụng sản phẩm SEA & TEA trên mọi miền Tổ quốc Việt Nam. GĐ. Nguyễn Việt Dương Kí

Mã số doanh nghiệp
0110116085
Số điện thoại
0975827063
Địa chỉ
Thôn Thanh Trí, Xã Minh Phú, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Quận/huyện
Huyện Sóc Sơn
Tỉnh/thành phố
Thành phố Hà Nội
Vốn điều lệ
Website
Email
Tổng số lao động
Tên người đại diện
Hà Thanh Hương
Chức vụ
File đính kèm
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.