Hanuti

HÀNH TRÌNH HANUTI HÀNH TRÌNH CỦA TÌNH YÊU THƯƠNG NIỀM TIN VÀ HẠNH PHÚC Dưới những thung lũng đá vôi ở vùng Lục khu Hà Quảng, nơi không có sông, con suối hay khe nước nào chảy qua, trên những mảnh ruộng lỗ chỗ đá tai mèo. Nương nhờ từng hạt sương đêm, từng giọt sương mai cùng với bàn tay…

HÀNH TRÌNH HANUTI

HÀNH TRÌNH CỦA TÌNH YÊU THƯƠNG NIỀM TIN VÀ HẠNH PHÚC

Dưới những thung lũng đá vôi ở vùng Lục khu Hà Quảng, nơi không có sông, con suối hay khe nước nào chảy qua, trên những mảnh ruộng lỗ chỗ đá tai mèo.
Nương nhờ từng hạt sương đêm, từng giọt sương mai cùng với bàn tay chăm bón của người nông dân, hạt đậu vươn lên đầy sức sống, chúng tôi vẫn gọi một cái tên thân thương là Hạt Ngọc trên Đá.
Lớn lên bên đá và chắt chiu khoáng chất từ đá, hạt đậu giống bản địa mang dáng hình nhỏ bé nhưng rắn rỏi, chắc bóng. Sau khi được thu hái, hạt đậu phải trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, chế biến công phu riêng biệt để tạo nên sản phẩm tốt cho sức khoẻ mọi người.
Hạt ngọc trong đá không chỉ mang đến dinh dưỡng cho con người có một cơ thể khoẻ mạnh mà còn giúp dưỡng tâm, sống an yên, hạnh phúc bởi mỗi mầm hạt đều là kết tinh những giá trị bản địa và sự tinh tuý của thiên nhiên cùng sự sáng tạo, yêu thương của con người.

 

Mã số doanh nghiệp
0109704131
Số điện thoại
0915896186
Địa chỉ
Tầng 6 Tòa MD Complex, Số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Quận/huyện
Quận Nam Từ Liêm
Tỉnh/thành phố
Thành phố Hà Nội
Vốn điều lệ
Website
https://hanuti.vn/
Email
Tổng số lao động
Tên người đại diện
Phạm Thị Bích Thuỷ
Chức vụ
File đính kèm
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.