ECOSOI

GIỚI THIỆU: Dứa là loại cây trồng phổ biến ở Việt Nam. Bà con nông dân thu hoạch hơn 1 triệu tấn quả dứa đồng thời thải bỏ vài triệu tấn lá dứa mỗi năm. Lá dứa được xử lý chủ yếu bằng cách phay và đốt trên cánh đồng. Nhằm mục tiêu bảo vệ…

GIỚI THIỆU:

Dứa là loại cây trồng phổ biến ở Việt Nam. Bà con nông dân thu hoạch hơn 1 triệu tấn quả dứa đồng thời thải bỏ vài triệu tấn lá dứa mỗi năm. Lá dứa được xử lý chủ yếu bằng cách phay và đốt trên cánh đồng. Nhằm mục tiêu bảo vệ môi trường, nâng cao giá trị cây dứa, tạo sinh kế cho người dân nông thôn và những người yếu thế trong xã hội ECOSOI được thành lập để biến lá dứa, thân chuối… thành những sợi xanh, tạo ra nhiều sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế. ECOSOI trân trọng và biết ơn vì sự yêu mến của đối tác, khách hàng và tình cảm của người tiêu dùng dành cho những sản phẩm của ECOSOI.

Mã số doanh nghiệp
0109572848
Số điện thoại
0913617588
Địa chỉ
Số 1 Hẻm 20, Ngách 2, Ngõ 482 đường Kim Giang, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Quận/huyện
Huyện Thanh Trì
Tỉnh/thành phố
Thành phố Hà Nội
Vốn điều lệ
Website
https://ecosoi.com/
Email
Tổng số lao động
Tên người đại diện
Vũ Thị Liễu
Chức vụ
File đính kèm
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.